Tiểu khu Evelyne Gardens

Giống như Tiểu khu Nadyne Gardens đã được hoàn thiện, Evelyne Gardens là sự hòa quyện của những tuyến công viên trải dài, những khóm hoa đa sắc, tiểu cảnh nước, sân chơi trẻ em, những giàn hoa thơ mộng nơi nghỉ chân, tất cả sẽ khiến bạn thật sự say mê cuộc sống mỗi ngày.

Diện tích tiểu khu: 4.71 Hecta 
Loại nhà: Biệt thự & Nhà liền kề 3 tầng
Trạng thái: Hoàn thiện

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG NHÀ LIỀN KỀ PARK CITY – TIỂU KHU EVELYNE GARDENS

Mat bang Evelyne Gardens rotated

Nhà liền kề loại TH1 được thiết kế với diện tích xây dựng 242m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng giúp việc thiết kế đa dạng và linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

mat bang thiet ke lien ke th1 tieu khu Evelyne Gardens

Nhà liền kề loại TH2 được thiết kế trên diện tích 120m2 với diện tích xây dựng 250.5m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng giúp việc. Căn hộ tận dụng tối đa không gian  và ánh sáng với một mặt hướng ra khu phố và một mặt hướng vào khu vườn, công viên trung tâm.

mat bang thiet ke lien ke th2 tieu khu Evelyne Gardens

Nhà liền kề loại TH3 được xây dựng trên diện tích 120m2 với diện tích xây dựng 247.5m2 thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng giúp việc.

mat bang thiet ke lien ke th3 tieu khu Evelyne Gardens

Nhà liền kề tiểu khu Evelyne Gardens Park City Hanoi loại TH4A có diện tích xây dựng 247.4m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng giúp việc, không gian bố trí rộng và thoáng rất phù hợp với các gia đình sống chung nhiều thế hệ.

mat bang thiet ke lien ke th4a tieu khu Evelyne Gardens

Nhà liền kề tiểu khu Evelyne Gardens Park City Hanoi loại TH4B có diện tích xây dựng 237.2m2 thiết kế gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng giúp việc.

mat bang thiet ke lien ke th4B tieu khu Evelyne Gardens

Dự án Evelyne Gardens được phân phối chính thức qua Đại lý ủy quyền:

Số điện thoại: 091 6669 222

Hoặc đăng ký phía dưới để nhận bảng giá, chính sách mới nhất:

Hotline: 091.6669.222
Scroll to Top
ParkCity Hanoi

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Thông tin quý khách đăng ký sẽ được bảo mật