The LINC – Khu phức hợp giải trí, ẩm thực, mua sắm mới tại Hà Đông

ParkCity Hanoi vừa giới thiệu khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ParkCity Hanoi, dự án phát triển mảng bán lẻ đang được tập đoàn triển khai tại quận Hà Đông, dự kiến khai trương giai đoạn 1 vào quý II/ 2024.

Phối cảnh Trung tâm thương mại The Linc @ParkCity Hanoi

Với hơn 100 triệu dân và cơ cấu dân số trẻ, được xếp vào nhóm các quốc gia phát triển tầng lớp trung lưu mạnh và tốc độ đô thị hóa nhanh, Việt Nam nói chung và Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh nói riêng luôn là thị trường giàu tiềm năng cho các thương hiệu bán lẻ trong và ngoài nước. Không nằm ngoài xu hướng đó, nhà đầu tư bất động sản nhiều kinh nghiệm đến từ Malaysia, Tập đoàn ParkCity vừa công bố dự án phát triển mảng dịch vụ bản lẻ tại Hà Nội với khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ParkCity Hanoi. The LINC được kỳ vọng là điểm đến mới với nhiều trải nghiệm hấp dẫn đối với các gia đình cũng như giới trẻ tại quận Hà Đông và các khu vực lân cận.

Cũng trong dịp này, ParkCity Hanoi công bố đối tác chiến lược, chuỗi siêu thị Tops Market thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu Central Retail Vietnam, sẽ góp mặt tại The LINC @ParkCity Hanoi. Với diện tích khoảng 2.300m2 tại khu phức hợp The LINC, Tops Market sẽ mang đến cho khách hàng hơn 20.000 sản phẩm, bao gồm nhiều loại nông sản sạch hữu cơ và đa dạng hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao với giá cả phải chăng. Chuỗi siêu thị Tops Market được thiết kế đáp ứng ba tiêu chí: thực phẩm hữu cơ tươi ngon và đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Đại diện ParkCity Hanoi và Central Retail Vietnam ký kết thỏa thuận hợp tác

Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi sẽ được hoàn thành theo hai giai đoạn, theo đó giai đoạn 1 dự kiến được khai trương vào quý 2 năm 2024. Khi hoàn thành, The LINC sẽ có tổng diện tích sàn ước tính gần 19.000m2 và diện tích cho thuê khoảng gần 12.000m2 với 3 tầng. Khác với mô hình trung tâm thương mại truyền thống, The LINC @ ParkCity Hanoi sẽ mang tới những trải nghiệm mua sắm, giải trí và ẩm thực phong cách mới trong lòng khu đô thị ParkCity Hanoi. Khu phức hợp được xây dựng dựa trên ý tưởng mang tới sự tiện lợi và thân thiện về không gian, nơi mọi người có thể dành những khoảng thời gian chất lượng bên nhau. The LINC @ParkCity Hanoi được thiết kế mở, giao hòa hoàn hảo với thiên nhiên cùng hệ công viên xanh kết nối với khu đô thị. Khu vực đỗ xe rộng rãi được bố trí đủ cho khoảng 350 ô tô và 150 xe máy cho khách hàng tới tham quan và mua sắm.

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu The LINC tại khu đô thị ParkCity Hanoi đến với quý cư dân và khách hàng. Tôi hy vọng The LINC @ParkCity Hanoi sẽ nhanh chóng trở thành một điểm đến mang tới phong cách sống mới, đồng thời cung cấp nhiều những dịch vụ tiện ích cho tất cả mọi người. Điều này cũng phù hợp với định hướng thương hiệu mà ParkCity hướng tới, đó chính là tạo ra những giá trị gia tăng cho cư dân và khách hàng, góp phần xây dựng cuộc sống mạnh khoẻ, hạnh phúc trong các khu đô thị mang Thương hiệu ParkCity”, ông Yap Chin Hua, Tổng Giám đốc công ty CP Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), thành viên Tập đoàn ParkCity, chia sẻ.

ParkCity Hanoi chú trọng tới không gian xanh tự nhiên

The LINC là tiện ích tiếp theo được ParkCity Hanoi đầu tư xây dựng sau khu tiện ích ParkCity Club Hanoi và trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH). Được đánh giá là một trong những khu đô thị được quy hoạch tổng thể, chú trọng tới không gian xanh tự nhiên, ParkCity Hanoi được coi là biểu tượng mới cho cuộc sống văn minh, thịnh vượng giữa không gian xanh tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Khu đô thị ParkCity Hanoi được phân phối chính thức qua Đại lý ủy quyền:

Số điện thoại: 091 6669 222

Hoặc đăng ký phía dưới để nhận quỹ căn & chính sách mới nhất:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Thông tin quý khách đăng ký sẽ được bảo mật

Liên hệ nhanh: