CHUNG CƯ PARK KIARA @PARKCITY HANOI

Chính thức bàn giao từ ngày 22-8-2022, chung cư cao cấp Park Kiara chào đón cư dân đến với cuộc sống tràn đầy cảm hứng giữa không gian tiện nghi, bình yên và xanh mát.

Park Kiara là khu chung cư cao cấp đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi, gồm hai tòa cao 31 tầng với 432 căn hộ. Park Kiara hưởng trọn những giá trị sống của cộng đồng thịnh vượng ParkCity Hanoi với sự kết hợp tinh tế giữa phong cách đô thị hiện đại, hòa hợp cùng không gian cảnh quan xanh mát.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ PARK KIARA

  • Tên dự án: Chung cư Park Kiara
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) là thành viên của Tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur)
  • Tổng thầu thi công: Ricons
  • Tổng diện tích khu đất: 7,301 m2
  • Quy mô dự án gồm 2 block cao 31 tầng, mỗi block gồm 1 tầng hầm, 4 tầng podium và 27 tầng cao.
  • Tổng số căn hộ:  432 căn hộ. Tòa 1: 9 căn/sàn. Tòa 2: 8 căn/sàn
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài
  • Tình trạng: Đã bàn giao

VỊ TRÍ CHUNG CƯ PARK KIARA

Chung cư Park Kiara nằm trong Khu đô thi Park City ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay. Từ vị trí dự án cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 5km.

Vị trí chung cư Park Kiara – Khu đô thị ParkCity Hanoi

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

Chung cư Park Kiara (Chung cư ParkCity) thiết kế với 432 căn hộ cao cấp tuyệt đẹp. Với thiết kế được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ, tất cả các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn bao quát xuống những không gian đẹp nhất của khu đô thi ParkCity Hanoi cũng như thành phố bên ngoài.

Các căn hộ tại Park Kiara có diện tích đa dạng từ 60m2 đến 232m2, gồm 2-5 phòng ngủ. Thiết kế bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí. Mỗi căn hộ có 2 –  3 mặt thoáng

MẶT BẰNG TẦNG 5 – TẦNG 29
MẶT BẰNG TẦNG 30 – TẦNG 31

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO LỚN NHẤT HÀ NỘI​

Chung cư Park Kiara được thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu vượt trội của khu đô thị ParkCity Hanoi. Cư dân sống tại Park Kiara sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp ngay trong không gian sống của mình.

Chung cư Park Kiara được tích hợp rất nhiều tiện ích đẳng cấp bên trong khối đế tòa nhà đáp ứng được mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà vẫn gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, các tiện ích tại tầng 4 chung cư Park Kiara này cư dân được sử dụng miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PARK KIARA

Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ đến khách hàng trong thời gian sớm nhất

* Thông tin quý khách đăng ký sẽ được chúng tôi bảo mật

Liên hệ nhanh:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Thông tin quý khách đăng ký sẽ được bảo mật

Liên hệ nhanh: