THE INTERNATIONAL SCHOOL @PARKCITY HANOI (ISPH)

Với việc áp dụng chương trình giáo dục hiện đại giúp học sinh phát triển tư duy, sự sáng tạo, thể thao và nghệ thuật theo chuẩn Cambridge, Trường quốc tế ParkCity (Malaysia) đã trở thành trường quốc tế danh tiếng hàng đầu châu Á.

Mô hình này sẽ tiếp tục được chủ đầu tư phát triển tại Khu đô thị cao cấp ParkCity Hanoi để xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến từ mầm non đến trung học phổ thông.

Chỉ sau 6 năm thành lập, Trường quốc tế ParkCity (Malaysia) nằm trong Khu đô thị xanh Desa ParkCity, Kuala Lumpur đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá của IGCSE Cambridge, trở thành trường quốc tế nằm trong Top các trường quốc tế tốt nhất Malaysia. Con đường để ParkCity đạt được thành công này chính là quan điểm “giáo dục không chỉ đơn thuần giống như một viện nghiên cứu”.

Chia sẻ về hành trình trở thành trường quốc tế danh tiếng hàng đầu châu Á, ông Jonathan Turner – Hiệu trưởng trường quốc tế ParkCity, Malaysia cho biết: “Kể từ khi được thành lập vào năm 2011 chỉ với hơn 100 sinh viên, ParkCity đã xác định rất rõ sứ mệnh là cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, phương pháp giảng dạy hiện đại, để giúp học sinh phát triển tư duy, sáng tạo, thể thao và nghệ thuật”.

Ông Jonathan Turner cho rằng việc chọn trường học cho con là một trong những quyết định quan trọng nhất của cha mẹ. Môi trường học tập chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi các em thích thú, say mê tìm tòi, khám phá và được các giáo viên giỏi nhất giảng dạy. Trường quốc tế ParkCity được đặt trong công viên xanh, an toàn để các em có thể học hỏi, vui chơi và phát triển. Các học sinh có thể đến trường từ khi 3 tuổi và tiếp tục được đào tạo cho đến khi tốt nghiệp ở tuổi 18.

Với quan điểm, mỗi học sinh là duy nhất và phát triển theo tốc độ riêng và theo cách riêng, vì thế chương trình giảng dạy được ParkCity thiết kế cẩn thận để vừa truyền cảm hứng cho học sinh, đồng thời khuyến khích các em phát triển tư duy, kiến thức chuyên sâu và rèn luyện các kỹ năng ngày càng cao. Mục đích là trình độ của các em sẽ được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng và nhà tuyển dụng uy tín trên toàn thế giới.

Điểm khác biệt giữa môi trường giáo dục ở ParkCity và các trường quốc tế khác đó là quan điểm giáo dục không chỉ đơn thuần giống như một viện nghiên cứu, và vì vậy ParkCity coi trọng việc phát triển đồng thời trí tuệ, thể chất, nghệ thuật, kiên trì đào tạo các mầm non tương lai thành những người trẻ có văn hóa, trách nhiệm và đồng cảm.

Tại Việt Nam, chủ đầu tư Tập đoàn Perdana ParkCity (Malaysia) đã quyết định xây dựng một hệ thống trường học quốc tế tương tự Trường quốc tế ParkCity cho học sinh từ 3 – 18 tuổi tại Khu đô thị cao cấp ParkCity Hanoi, Quận Hà Đông. Trên diện tích 77,4 ha, ParkCity Hanoi quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, không gian sống tràn ngập màu xanh, tiện nghi và an toàn.

Chia sẻ quan điểm đầu tư cho giáo dục không vì lợi nhuận, ông Andrew J Dalton, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi muốn mang kinh nghiệm từ Malaysia để góp phần phát triển giáo dục Việt Nam, với mục tiêu xây dựng không gian sống đẳng cấp cho cư dân, cùng với đó là chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống tiện ích hiện đại để các em cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày tuyệt vời”.

Mục tiêu của chủ đầu tư khi xây dựng trường quốc tế tại ParkCity Hanoi là khuyến khích, phát huy được thế mạnh riêng của từng học sinh, giúp các em định hướng phát triển tương lai sớm nhất, phát triển toàn diện các kỹ năng sống, tính chủ động, sáng tạo, đam mê học hỏi, đồng thời rèn luyện phát triển thể chất.

Được biết, Hệ thống trường quốc tế được xây dựng trên diện tích 24.608m2 trong nội khu Dự án ParkCity Hanoi sẽ được khởi công trong Quý III/2018, sẽ đón lứa học sinh đầu tiên trong tháng 9 năm 2019, đáp ứng nhu cầu học tập, phát triển tri thức cho 1.850 học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông. ParkCity Hanoi có hệ thống an ninh khép kín 24/7, các gia đình hoàn toàn yên tâm cho các em tự đến trường.

Ngoài trang thiết bị học tập hiện đại, ParkCity đang tập trung phát triển đội ngũ giáo viên quốc tế trình độ chuyên môn cao, phương pháp học tập hiện đại, truyền cảm hứng cho học sinh. Đặc biệt, chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn chương trình Cambridge, đồng thời mang tính “mở”, để phát huy sự sáng tạo của giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy, học tập và thích ứng hiệu quả với sự thay đổi trên phạm vi toàn cầu.

Chương trình giáo dục quốc tế Cambridge đang có 8 triệu học sinh của 10.000 trường tại 160 quốc gia theo học. Hiện nay có trên 1.400 tổ chức và các trường đại học tại 195 quốc gia chấp thuận chứng chỉ của Cambridge làm tiêu chuẩn nhập học, trong đó có các trường đại học danh giá nhất thế giới như: Harvard, Stanford, Cambridge, Oxford, MIT…

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường bao gồm:
Các phòng học với đầy đủ trang thiết bị học tập
Phòng Thí nghiệm khoa học
Phòng học Mỹ thuật
Các phòng thực hành Âm nhạc, Khiêu vũ và Kịch
Thư viện hiện đại
Nhà ăn tiêu chuẩn quốc tế
Phòng học Công nghệ thông tin
Hội trường đa năng
Bể bơi nước ấm trong nhà
Sân thể thao cỏ nhân tạo
Sân chơi cỏ nhân tạo
Sân tennis
Phòng tập Gym

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khối Mầm Non
Các khối lớp Mầm Non 2 năm (3-5 tuổi)

Khối Tiểu Học
Lớp 1 và 2 (5-7 tuổi)
Lớp 3,4,5 và 6 (7-11 tuổi)

Khối Trung Học
Trung học cơ sở – Lớp 7,8 và 9 (11-14 tuổi)
Trung học phổ thông – Lớp 10 và 11 (14-16 tuổi)
Khối lớp cuối cấp – Lớp 12 và 13 (16-18 tuổi)

Khu đô thị ParkCity Hanoi được phân phối chính thức qua Đại lý ủy quyền:

Số điện thoại: 091 6669 222

Hoặc đăng ký phía dưới để nhận quỹ căn & chính sách mới nhất:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Thông tin quý khách đăng ký sẽ được bảo mật

Liên hệ nhanh: