ParkCity Hanoi đạt nhiều giải thưởng bất động sản

ParkCity Hanoi giành được 5 giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru - VPA 2023 vừa diễn ra tại TP HCM.
Đại diện ParkCity Hanoi nhận giải thưởng "Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam"

Tại lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam, ParkCity Hanoi được xướng tên ở hạng mục: Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam; Dự án chung cư hoàn thiện tốt nhất và Dự án chung cư có thiết kế cảnh quan hoàn thiện đẹp nhất cho dự án chung cư Park Kiara.

Bên cạnh đó, ParkCity Hanoi cũng được Vinh danh đặc biệt về xây dựng cộng đồng và Vinh danh đặc biệt trong thiết kế và xây dựng bền vững.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards – APA) do Tập đoàn công nghệ bất động sản PropertyGuru tổ chức.

Được duy trì liên tục suốt 18 năm, Asia Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản uy tín hàng đầu tại châu Á. Năm 2023 đánh dấu lần thứ 9 PropertyGuru tổ chức thường niên giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, góp phần tôn vinh những chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản uy tín, các dự án, thiết kế và giải pháp sáng tạo xuất sắc, có đóng góp trên thị trường bất động sản Việt Nam. Giải thưởng cũng kỳ vọng thiết lập những tiêu chuẩn cao cho ngành bất động sản, đồng thời khẳng định và quảng bá chất lượng của các công trình bất động sản Việt Nam trên trường quốc tế.

ParkCity Hanoi để lại dấu ấn ở VPA 2023 khi xướng tên ở cả hạng mục dành cho chủ đầu tư và và dự án bất động sản, phản ánh triết lý phát triển bất động sản bền vững của ParkCity Group tại thị trường Việt Nam.

ParkCity Hanoi chú trọng xây dựng cộng đồng thịnh vượng và bền vững.

Với kinh nghiệm phát triển các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, hướng tới đối tượng khách hàng từ trung lưu trở lên tại thị trường các nước Đông Nam Á, năm 2010, ParkCity Hanoi ra mắt thị trường. Trên quỹ đất rộng hơn 77 ha, ParkCity Hanoi hình thành dựa trên mong muốn tạo nên một cộng đồng tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng, hài hòa giữa thiên nhiên, tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng.

Mang triết lý phát triển bền vững, ParkCity Hanoi chú trọng đến hệ thống không gian cảnh quan xanh, cùng chuỗi tiện ích đồng bộ, tạo cơ hội cho cư dân tận hưởng lối sống cân bằng toàn diện. Trong lòng khu đô thị, các tiện ích chất lượng cao như trường quốc tế ParkCity Hanoi, khu tiện ích ParkCity Club Hanoi hay trung tâm thương mại The Linc sắp ra mắt, khiến ParkCity Hanoi được đánh giá là khu đô thị đáng sống tại Thủ đô.

Park Kiara – Dự án chung cư hoàn thiện tốt nhất Việt Nam

Nằm tại trung tâm ParkCity Hanoi, Park Kiara là chung cư cao cấp đầu tiên tại đây được hoàn thành và bàn giao vào tháng 8/2022 với hai tòa cao 31 tầng và 432 căn hộ. Park Kiara thừa hưởng giá trị sống của cộng đồng thịnh vượng ParkCity Hanoi với sự kết hợp giữa phong cách đô thị hiện đại, hòa hợp cùng không gian cảnh quan xanh. Đây là một trong những dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội mà toàn bộ căn hộ được bán hết trước khi dự án bàn giao và đi vào vận hành.

Tại buổi trao giải, ông Yap Chin Hua – Tổng giám đốc ParkCity Hanoi cho rằng, thành công này đến từ sự nỗ lực và phối hợp giữa đội ngũ ParkCity tại Malaysia và Việt Nam. “Chúng tôi vui mừng và tự hào vì các giải thưởng gặt hái được tại sự kiện lần này, bởi phát triển cộng đồng bền vững và thịnh vượng là đích đến của tất cả các nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới”, ông Yap Chin Hua chia sẻ.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Thông tin quý khách đăng ký sẽ được bảo mật

Liên hệ nhanh: