Khai trương siêu thị Tops Market phiên bản mới tại Hà Nội

Ngày 11-1, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam khai trương và đưa vào vận hành siêu thị Tops Market ParkCity, tọa lạc tại Trung tâm thương mại The Linc, khu đô thị ParkCity Hanoi (Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông).

Đây là siêu thị Tops Market phiên bản mới đầu tiên được đưa vào hoạt động tại khu vực miền Bắc, được thiết kế đảm bảo 3 tiêu chí: Thực phẩm tươi sống và nhập khẩu đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín.

Với không gian mua sắm rộng rãi lên tới 1.800m2, Tops Market ParkCity sẽ cung ứng hơn 14.000 sản phẩm, từ các thực phẩm tươi sống đến các sản phẩm bánh được nướng mới mỗi ngày, các loại thực phẩm chế biến sẵn; hàng hóa nhập khẩu độc quyền từ khắp thế giới…

Ông Olivier Langlet – Tổng giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết, Tops Market ParkCity góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho 100 lao động trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Ông Nguyễn Thế Hiệp – Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho hay, lễ khai trương siêu thị Tops Market ParkCity đánh dấu nỗ lực lớn của Central Retail trong mở rộng mạng lưới bán lẻ hiện đại tại những khu vực mới phát triển của Thủ đô, phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân trong những ngày sát Tết âm lịch.

Nhân dịp khai trương, Tops Market ParkCity mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn… Cũng nhân dịp này, Central Retail trao tặng 9 xe đạp điện và 6 bộ máy tính để bàn với tổng trị giá 120 triệu đồng cho quận Hà Đông, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tops Market Park City là chi nhánh thứ 9 của Tops Market tại Việt Nam và chi nhánh thứ 5 tại Hà Nội. Trước đó, năm 2021, Central Retail đã chuyển đổi 4 siêu thị BigC ở khu vực thành phố Hà Nội thành Tops Market.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Thông tin quý khách đăng ký sẽ được bảo mật

Liên hệ nhanh: